Flash News
  • รีวิ… รีวิวเสริมหน้าอกกับคุณหมอ…
  • เสริ… เสริมหน้าอกกับหมอทนงศักดิ…
  • ศัลย… อยากเสริมจมูกให้โด่งสวย ฟ…
  • แก้ป… ศัลยกรรมลดโหนกแก้ม การทำศ…
  • รีวิ… สวัสดีค่ะเรามีสิ่งดีๆ มาแ…
เสริมสวย

กางเกงสำหรับคนสะโพกผายกว้าง ก้นใหญ่

กางเกง

การเลือกซื้อกางเกงสำเร็จรูปของคุณอาจเป็นเรื่องยากลำบากอย่างยิ่งที่จะหาให้พอดีตัวจริงๆ แต่เมื่อไหร่ก็ตาม ถ้าคุณหาได้พอดีสักตัว ขอแนะนำให้ซื้อไว้สักตัวเลยเผื่อคราวหน้าอาจหาไม่ได้อีก ทางที่ดีอยากให้ไปสั่งตัดตามร้าน taylor มากกว่า และเช่นเดียวกันกับเคล็ดลับในการเลือกกระโปรงก็คือ คุณต้องสวมกางเกงที่ฟิตพอดีสะโพก หน้าท้อง และก้น ซึ่งอาจใช้ร้านตัดเย็บที่เก่าแก่หน่อยจึงจะได้ตัดกางเกงตามทรงของคุณได้เนี้ยบ ลองเลือกแบบที่ง่ายง่าย หรือที่มีขอบยางยืดดูก็ได้แต่ ต้องหลีกเลี่ยงเนื้อผ้าหนาหนา หนักหนัก ใช้ผ้ายืดเจอซีน่าจะดีกว่า และก็เช่นเดียวกับกระโปรง แนะนำให้สวมกางเกงกับเสื้อท่อนบนหลายชิ้นจะช่วยให้เกิดผลในการสวมใส่ที่ดีกว่า

กางเกง

ชุด

ความแตกต่างระหว่างขนาดส่วนบนกับส่วนล่างของคุณเป็นอุปสรรคในการเลือกซื้อชุดอย่างมาก ดังนั้น คุณอาจต้องเรื่องหันมาใช้เสื้อผ้าแบบสองชิ้นแทนชุด แต่ก็สามารถเลือกแบบให้ดูหรูเช่นเดียวกับชุดที่คุณต้องการ และหากจะได้ดีจริงๆ ก็ควรไปสั่งตัด

ลวดลายและสีสัน

คุณอาจจะเลือกเล่นกับสีสันได้ไม่มากนัก เพราะพี่จับคุมสไตล์รวมรวมของคุณให้ดูดี แนะนำให้เลือกสีขรึมๆ กลางกลาง เรียบเรียบ ไม่มีลวดลาย ไม่ควรใช้สีอ่อนจางสำหรับกระโปรงหรือกางเกงท่อนล่าง สำหรับส่วนบนนั้นเพื่อให้ดูดึงดูดความสนใจ คุณสามารถเลือกสีสันและลวดลายได้เต็มที่ แต่ควรเป็นโทนสีที่ไปด้วยกันได้กับสีพื้นของเสื้อผ้าท่อนล่าง

วิธีเลือกเครื่องประดับ

สร้อยคอ โช๊คเกอร์และสร้อยขนาดยาวปานกลางจะดึงดูดความสนใจไปที่ไปหน้ามากกว่ารูปร่าง

เข็มกลัด จะดูดีมากขึ้นคุณเลือกตำแหน่งกลัดให้สูงขึ้นไปหน่อยใกล้ๆ ไหล่ยิ่งดี เพราะจะดึงสายตาให้ออกไปจากส่วนล่างและจะส่งให้ไหล่กว้างขึ้นโดยอัตโนมัติ

ผ้าพันคอ จะดีที่สุดถ้าใช้แบบชายคลุมไหล่แล้วปล่อยชายให้พริ้วไปด้านข้าง ถ้าหากกลัวมันปลิวหลุดก็กลัดด้วยเข็มกลัดเสีย จะดูสวยไปอีกแบบ

เข็มขัด ถ้าคุณมีเอวสวยพอที่จะอวดก็ไม่ต้องลังเลเลย ขอให้เลือกสีโทนธรรมชาติ จะไปได้ดีกับสีกางเกงและกระโปรง

รองเท้า เลือกสีกลางกลาง ไม่ให้หรอกกับสีกระโปรงและกางเกงนัก และให้เลือกแบบที่มีเส้นส่งให้รูปเท้าและช่วงขาคุณยาวเพรียวขึ้น วัสดุประเภทหนังกลับหรือหนังแกะนุ่มๆ จะเหมาะกว่าหนังแก้วหรือพลาสติกแวววาว
กระเป๋า ถ้าคุณต้องการให้สะโพกดูบางลงหน่อย ควรหลีกเลี่ยงกระเป๋าสะพายไหล่ที่ตัวกระเป๋าตกไปอยู่แถวๆ ต้นสะโพกพอดี กระเป๋าแบบหูหิ้วหรือแบบไม่มีสายดูจะเหมาะกว่า